Dịch Vụ Sửa Điện Dân Dụng – Thợ Sửa Điện Tại Nhà TPHCM 

Dịch Vụ Sửa Điện Dân Dụng – Thợ Sửa Điện Tại Nhà TPHCM 

Dịch Vụ Sửa Điện Dân Dụng – Thợ Sửa Điện Tại Nhà TPHCM

 

Dịch Vụ Sửa Điện Dân Dụng – Thợ Sửa Điện Tại Nhà TPHCM . Sửa điện dân dụng tại nhà vốn dĩ là công việc nguy hiểm, đặc biệt là ở các điện áp dây trong nhà. Thợ sửa điện thiếu thận trọng có thể dẫn đến bị điện giật nguy hiểm đến tính mạng hoặc hỏa hoạn. Vì thế, Điện Nước Sài Gòn yêu cầu đội thợ sửa điện tại nhà phải tiến hành công việc môt cách “thành thục và tuân thủ tối đa an toàn về điện”. Nghĩa là thợ điện phải được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn và có chứng chỉ hành nghề điện và được đào tạo về kiến thức an toàn.

Với tư cách là thợ sửa chữa hay lắp đặt trang thiết bị điện nguy hiểm, điều quan trọng là thợ sửa chữa điện tại nhà phải duy trì sự chú tâm đối với hệ thống điện trong nhà từ những thiết bị cơ bản nhất.

Nhờ các quy định nghiêm ngặt, tay nghề cao và kinh nghiệm thực tiễn- thợ điện Điện Nước Sài Gòn sẽ xử lý công việc một cách an toàn – luôn đặt trách nhiệm bảo đảm hệ thống điện cho gia đình bạn ở mức cao nhất.

Việc sửa điện tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn điện trong nhà hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, Điện Nước Sài Gòn đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Dịch vụ sửa điện tại nhà cho khách hàng tại Tp.HCM

Để sửa chữa điện hay xử lý sự cố hoặc thay đổi vị trí, mở rộng phạm vi sử dụng điện, thiết bị điện là công việc không hề đơn giản. Các công việc này dù nhỏ cũng yêu cầu cao về mặt an toàn mà chưa kể đến kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của người thợ điện tại Sài Gòn.

Vậy tại sao anh/chị không để việc khó khăn, mất thời gian đó cho thợ điện chuyên nghiệp của 1FIX™ xử lý?

Với hơn 60 thợ điện nước lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ, chúng tôi tiến hành sửa chữa và lắp đặt điện nước tại nhà cho hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng. Đó chắc chắn là dấu hiệu của một công ty dịch vụ sửa chữa điện uy tín & được tin tưởng!

Thợ sửa điện chuyên nghiệp là gì?

Thông thường đội thợ sửa điện tại nhà chuyên nghiệp được hiểu là người có được đào tạo ở các môi trường chuyên nghiệp và đạt được những bằng cấp cụ thể như Trung cấp điện, Cao đẳng điện – điện tử, Kỹ sư điện. Những người này nếu có hành nghề lắp đặt sửa điện thì phải học thêm các khóa đào tạo ngắn hạn về đảm bảo an toàn điện, về bảo hiểm…và được thực tập trong thực tế nhiều để chính thức có thể hành nghề độc lập.

Khái niệm thợ sửa chữa điện tại nhà thực chất là cách gọi phổ biến cho những người thợ sửa điện sinh hoạt, lắp đặt sửa điện gia đình, nhận sửa chữa điện tại TPHCM.

Thợ sửa điện tại nhà TpHCM của Điện Nước Sài Gòn 24/24

Đây là dịch vụ sửa điện khẩn cấp mà Điện Nước Sài Gòn thiết kế nhằm cung cấp thợ sửa điện đến nhà sửa chữa điện nước 24/24 riêng tại khu vực Sài Gòn(chúng tôi vẫn đang tiến hành triển khai thêm ở các khu vực khác).

Với dịch vụ sửa điện này, khách hàng có thể yêu cầu đội thợ điện của chúng tôi làm việc xuyên đêm để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất để tránh gián đoạn công việc và sinh hoạt của chủ nhà.

Lưu ý, dịch vụ sửa điện này chỉ áp dụng nếu khách hàng đăng ký trước với tổng đài tiếp nhận thông tin của chúng tôi. Thợ sửa điện tại nhà TpHCM sẽ cung cấp báo giá rẻ và hợp lý, khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào công việc sửa chữa điện.

+ Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, 24/7 kể cả các ngày nghỉ, các dịp lễ lớn.

+ Giá cả hợp lý nhất hiện nay, tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ so với các dịch vụ sửa điện khác hiện nay.

+ Đặc biệt, với đội ngũ hơn 40 thợ điện có sẵn, nhiều kinh nghiệm thi công và có chứng chỉ nghề.

+ Có đầy đủ các chế độ bảo hành, ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng cũ.

+ Theo dõi, hỏi thăm liên tục tình trạng của thiết bị sau sửa chữa điện.  lắng nghe tâm tư nguyện vọng đóng góp ý kiến từ người dùng.

Sửa chữa điện dân dụng tại nhà

Điện Nước Sài Gòn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà TpHCM và một vài tỉnh thành có chi nhánh của chúng tôi. Với dịch vụ sửa điện tại nhà này thì phạm vi công việc liên quan nhiều đến sửa chữa sự cố điện như bóng đèn không sáng, sửa công tắc, ổ cắm điện bị hỏng, các thiết bị không hoạt động vì mất nguồn, nối lại dây điện bị đứt, sửa quạt trần, quạt hút và các thiết bị sử dụng điện khác.

Việc sửa chữa điện trong nhà được thực hiện với tinh thần khẩn trương và an toàn nhất, khi khách hàng có yêu cầu 1FIX™ sẳn sàng cung cấp gói dịch vụ sửa chữa điện nước 24h, tức là chúng tôi sẽ cung cấp không những thợ điện mà còn có thợ sửa ống nước để thực hiện công việc trọn gói liên tục 3 ca để hoàn thành công trình sớm nhất cho khách hàng tại Sài Gòn.

Dịch vụ sửa điện – lắp đặt & sửa tủ điện 1 pha, tủ điện 3 pha

Với đội thợ điện có kinh nghiệm làm các công trình điện cho nhà xưởng, lắp đặt điện cho công trình công nghiệp thậm chí là đã tham gia thi công lắp đặt lưới điện, chúng tôi tự tin sửa điện tại nhà và lắp đăt mọi loại tủ điện cho khách hàng.

Quá trình lắp đặt và sửa tủ điện sẽ phát sinh những công việc thường gặp như thiết kế tủ điện, lắp đặt tủ điện, đấu nối tủ và hệ thống, lắp đặt và sửa chữa contactor, dịch vụ sửa điện – thay thế MCCB, bấm đầu cốt dây cáp điện…

Thi công đèn điện, lắp đặt điện

Đây là cách nói thông thường của công việc lắp đặt đường dây điện cho nhà dân dụng và cả lắp đặt đường dây điện cho các nhà xưởng, công ty…Tùy theo nhu cầu, việc đi đường dây điện này có thể tiến hành đi nổi (sử dụng máng điện, ống cách điện, nẹp bán nguyệt… để gia tăng thẩm mỹ cho công trình). Ngược lại, đi dây điện âm tường, âm sàn sẽ giúp công trình gọn gàng và đẹp hơn nhưng lại đòi hỏi nhiều công sức và chi phí hơn.

Dịch vụ sửa điện – đi dây điện âm tường tại thợ điện Điện Nước Sài Gòn

Các quyết định đi dây điện nổi có thể kể ra như:

+ Nhà bị chập điện, hộp box kỹ thuật và đường điện âm quá phức tạp hay hư hỏng nặng không khắc phục được.

+ Lắp mới thiết bị nhưng không muốn can thiệp vào đường điện âm sẵn có như lắp thêm quạt, ổ cắm, đèn.

+ Chủ ý lắp đường dây điện nổi đẹp, xem hệ thống dây điện như một thành phần trang trí (theo phong cách Industrial design.)

+ Đi dây điện nổi trong ống bảo vệ ngoài trời như sân vườn, ban công

Dịch vụ lắp bóng đèn Led âm trần, đèn trang trí, đèn huỳnh quang, đèn chùm các loại

Trong gói dịch vụ sửa điện này, thợ lắp đèn có thể dự toán theo 2 phương án là lắp đặt điện trọn gói (tức là lắp đặt nguồn điện mới, các công tắc tương ứng và cung cấp cả vật tư), cách khác thì khách hàng có thể tự mua vật tư, thợ sửa điện tại nhà 1FIX™ sẽ báo giá công lắp đặt và chính sách bảo hành cụ thể để khách hàng quyết định.

Ngoài ra, thợ điện Điện Nước Sài Gòn cũng lắp đặt các loại đèn bảng hiệu trên cao, đèn Led dành cho showroom bán hàng, đèn ray chiếu cho Shop thời trang…

Dịch vụ thợ điện lắp đặt ổ cắm điện, di dời công tắc, ổ cắm điện nổi hoặc ổ cắm điện âm tường.

Việc lắp mới ổ cắm điện thì mọi người dễ dàng hình dung, tuy nhiên có 2 loại dịch vụ sửa điện cũng thường xuyên được khách hàng yêu cầu đó là di dời các loại công tắc ổ cắm sang vị trí mới theo nhu cầu và dịch vụ lắp các loại ổ cắm thông mình cần có bổ sung dây tiếp địa để có thể hoạt động được (vì đa số các ổ cắm, công tắc điện thông mình đều bắt buộc có dây tiếp địa). Nên nhớ các thiết bị đều cần có dây trung tính nên để kết nối vào smart home.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top