• Địa chỉ:754/85 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
  • Hotline: 0919 344 504 - 0965 606 504

CÔNG TY TNHH TMDV
TRẦN GIA PHÁT

Địa chỉ: 754/85 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
Email: tgp24h@gmail.com
Website:  www.diennuocsaigon.vn    Mã số thuế: 0315175846

0919 344 504

0965 606 504

BẢO TRÌ ĐIỆN NƯỚC

Điện, nước là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với cuộc sống của con người chính vì vậy mà trong mỗi một công trình xây dựng đều phải thi công, lắp đặt hệ thống điện nước. Hệ thống điện nước sau khi được hoàn thành sẽ được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động hệ thống điện nước sẽ bị xuống cấp hay gặp phải những sự cố gây nên những mối nguy hiểm và khó khăn bất tiện cho người sử dụng. Vậy để cho hệ thống điện nước nhà mình luôn hoạt động ổn định và an toàn, các bạn hãy sử dụng dịch vụ bảo trì điện nước tại TPHCM.

Dịch vụ bảo trì điện nước tại TPHCM uy tín chất lượng TRẦN GIA PHÁT

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ bảo trì điện nước TPHCM để các bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên để có được dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng với chi phí giá rẻ nhất, các bạn hãy liên hệ với công ty TRẦN GIA PHÁT chúng tôi. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên về lĩnh vực dịch vụ sửa hệ thống điện nước ở tại TPHCM và nhiều tỉnh thành phố khác trên cả nước, công ty chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có trình độ tay nghề và chuyên môn cao của chúng tôi, hệ thống và các thiết bị điện nước trong nhà bạn sẽ được kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng để kịp thời đánh giá, phát hiện ra những vấn đề cần được bảo trì và sửa chữa. Ngoài ra, công ty TRẦN GIA PHÁT chúng tôi còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khác liên quan để phục vụ cho khách hàng ở tất cả các quận huyện của TPHCM và một số tỉnh thành lân cận như:

  • Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp.
  • Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng.
  • Dịch vụ sửa chữa nước công cộng.
  • Dịch vụ sửa chữa nước công nghiệp.
  • Dịch vụ sửa chữa nước tại nhà.
  • Dịch vụ tư vấn, thi công và lắp đặt hệ thống điện nước.
  • Nhận sửa chữa nhà nhanh.
  • Và một số dịch vụ khác.

Với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm hoặt động, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và chi phí giá rẻ. Để đảm bảo cho hệ thống điện nước của gia đình mình luôn hoạt động hiệu quả, an toàn thì các bạn hãy nhanh tay liên hệ với công ty TRẦN GIA PHÁT chúng tôi qua. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của các bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

0919 344 504